10 bí quyết giúp tăng cường sinh lý (phần 1)

10 bí quyết giúp tăng cường sinh lý dưới đây sẽ giúp các đấng mày rây tăng ham muốn tình dục, kéo dài cuộc “yêu”:

1. Bổ sung Kẽm

Như chúng ta đã biết, kẽm là khoáng chất rất quan trọng trong quá trình cấu tạo và sản xuất hoormon Testosteron ở nam giới. Vì vậy, cách nhanh nhất để tăng ham muốn, cải thiện sức khỏe tinh trùng và “phong độ” của phái mạnh đó là bổ sung kẽm.

2. Thay đổi tư thế “yêu”

Hành động này sẽ giúp đem lại cảm giác mới mẻ cho cả bạn và bạn tình, từ đó kích thích ham muốn. Ngoài ra, một tư thế quan hệ đúng sẽ giúp máu lưu thông đến “cậu nhỏ” tốt hơn, tăng cường cương dương và hạn chế các tai nạn không mong muốn trong quá trình “yêu”.

3. Chú ý phần dạo đầu

Nhiều nam giới thường không quan tâm hay thâm chí là bỏ qua phần dạo đầu. Tuy nhiên, đây lại là khoảng thời gian quan trọng bởi nó giúp kích thích ham muốn cho cả hai người, làm ấm dương vật và nhở đó cuộc yêu sẽ trở nên hoàn hảo hơn.

4. Tập luyện thể dục thể thao

Không chỉ giúp bạn sớm có một cơ thể săn chắc, sức khỏe dẻo dai hơn, việc chăm chỉ tập luyện thể dục, thể thao còn giúp tăng cường Testosteron một cách tự nhiên. Nhờ đó hỗ trợ tốt cho sức khỏe sinh lý.

5. Bổ sung Nitric Oxide

Nitric Oxide là một hợp chất đóng vai trò cực quan trọng trong quá trình cương dương của “cậu nhỏ”. Thiếu hụt Nitric Oxide là một nguyên nhân gây ra bệnh lý rối loạn cương dương. Chính vì vậy, hãy bắt đầu bổ sung Nitric Oxide bằng cách ăn các thực phẩm giàu chất chống oxi hóa để giúp “cậu nhỏ” được sung mãn hơn.

 

 

Bài viết liên quan