10 bí quyết mang thai xinh đẹp (phần 2)

6. Vết rạn sau khi sinh

Để hạn chế các vết rạng sau sinh, bạn cần phải quan tâm đến chúng ngay trong thai kỳ. Có nhiều cách để hạng chế những vết rạng như sử dụng kem chống rạn được khuyến nghị bởi bác sĩ và kết hợp với việc mát xa vùng bụng.

7. Tôn đường cong của bạn lên

Để tôn lên đường cong cơ thể khi mang bầu, bạn nên chọn những bộ trang phục tôn dáng có thể tôn lên được đường cong của cơ thể. Hãy nhớ rằng, cơ thể phụ nữ khi mang thai là đẹp nhất. Do đó, hãy tự tin “khoe” những đường cong hấp dẫn ấy.

8. Chăm sóc da

Sự thay đổi của hormone trong cơ thể khi mang thai có thể gây ra một số tổn thương da nhất định. Để đẹp hơn trong thời gian mang thai, bạn đừng quên chăm sóc làn da của mình nhé. Lưu ý là hãy sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật hoặc thảo dược và đã được khuyến cáo là có thể sử dụng cho phụ nữ mang thai, hãy đảm bảo thành phần có trong những sản phẩm chăm sóc da bạn dùng không có chứa các hóa chất độc hại.

9. Trang điểm

Bạn có thể trang điểm để che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt. Tuy nhiên, điều đáng lưu ý ở đây đó là sử dụng các sản phẩm trang điểm không được chứa đựng các hóa chất độc hại để tránh làm ảnh hưởng sức khỏe của thai nhi và cả bạn nữa.

10. Thư giãn

Thư giãn luôn đóng vai trò quan trọng để thai phụ có được sức khỏe tốt và luôn rạng rỡ. Mẹ bầu hãy để cơ thể bạn được thư giãn nhiều nhất có thể. Mặc dù việc mang thai thường khiến chị em bị căng thẳng nhưng đừng để điều đó làm bạn bị khó chịu. Khi cơ thể bạn luôn thoải mái thì trông bạn sẽ càng xinh hơn.

Bài viết liên quan