Cách Sử Dụng Ba Kích Tím Phát Huy Hết Hiệu Quả

Y học cổ truyền nước ta từ xưa đến nay có nhiều vị thuốc, bài thuốc có tác dụng tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới. Trong đó không thể không nhắc tới thảo dược Ba Kích Tím, đây là một trong những loại thảo dược được rất nhiều nam giới biết đến và sử dụng với mục đích giúp sung mãn trong “chuyện vợ chồng”, tăng cường sức khỏe. Cùng nguyentrancoop xem ngay cách sử dụng ba kích tím một cách hiệu quả qua bài chia sẻ dưới đây.

Cách sử dụng Ba Kích Tím giúp bổ thận tráng dương:

cach-su-dung-ba-kich-tim-phat-huy-het-hieu-qua1

Tác dụng chính của Ba Kích Tím là cường gân cốt, bổ thận sinh tinh, tráng dương. Nhờ đó, loại dược liệu này được sử dụng để chữa nhiều bệnh liệt dương, di tinh, mộng tinh, cải thiện hệ tiêu hóa, gân xương mềm yếu. Thường xuyên dùng Ba Kích Tím với liều lượng phù hợp sẽ mang đến tác dụng kéo dài thời gian “quan hệ” cho cả nam và nữ giới yếu sinh lý.
Sau đây là một số cách sử dụng Ba Kích Tím

Dùng Ba Kích Tím nấu với thịt con trai

  • Nguyên liệu: Ba kích 30g, thịt con trai tươi 300g, gừng tươi, gia vị và nước vừa đủ dùng.
  • Chế biến: Thịt trai trước hết cần rửa sạch, đem thái miếng nhỏ vừa ăn. Ba kích cần rửa sạch và bỏ lõi. Sau khi sơ chế, cho tấc cả vào nồi nước đang sôi và tiếp tục nấu trong lửa nhỏ trong 3 giờ liền. Cuối cùng là nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Món này dùng chung với cơm trắng.
  • Tác dụng: Ba Kích nấu với thịt trai có tác dụng chữa trị liệt dương và giúp nam giới bổ thận tráng dương.cach-su-dung-ba-kich-tim-phat-huy-het-hieu-qua2

Rượu ngâm Ba Kích Tím:

  • Nguyên liệu: Ba Kích Tím đã bỏ lõi 40g, thục địa, nhục thung dung, ngũ vị tử (mỗi 20g), nhân sâm 10g và 1 lít rượu trắng. + Chế biến: Tất cả thảo dược đem rửa sạch, để thật ráo nước sau đó ngâm trong 1 lít rượu trắng. Rượu ngâm Ba Kích Tím sau 7 ngày là dùng được rồi.
  • Tác dụng: Rượu Ba Kích có tác dụng tốt cho nam giới bị liệt dương, quan hệ tình dục kém.

Ba Kích Tím hầm ngưu tiên:

  • Nguyên liệu: Ngưu tiên 1 cái, Ba Kích 10g, gia vị vừa đủ.
  • Chế biến: Sau khi sơ chế nguyên liệu tiến hành chế biến như sau: Cho Ba Kích vào túi vải, buộc kín lại, cho vào nồi nấu với ngưu tiên cho tới khi ngưu tiên chín nhừ là đã ăn được.
  • Tác dụng: Ăn món ăn trên liên tục trong vòng 1 tháng có tác dụng giúp bổ thận tráng dương hiệu quả.

Tham khảo: Tác dụng của ba kích tím

Bài viết liên quan