Cách sử dụng cây an xoa

Theo Đông y, Cây An Xoa có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe, ăn ngon, ngủ sâu, tăng bài tiết độc tố cho cơ thể, được dùng như một loại dược liệu để điều trị nhiều loại bệnh khác nhau. Trong dân gian, Cây An Xoa được dùng trong phòng ngừa các bệnh về gan.

Cách sử dụng Cây An Xoa như thế nào là đúng cách? Cây An Xoa dùng được trong trường hợp nào? Dùng Cây An Xoa trị bệnh ung thư gan như thế nào? Dùng Cây An Xoa để phòng ngừa bệnh gan như thế nào?… Có rất nhiều thắc mắc về cách sử dụng Cây An Xoa từ những người quan tâm và muốn sử dụng loại dược liệu này để phòng ngừa và điều trị bệnh. Để người dùng hiểu rõ hơn về cách dùng Cây An Xoa, chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc trên.

Tác dụng của Cây An Xoa đối với người mắc bệnh ngày càng được khẳng định bởi những nghiên cứu khoa học khi phát hiện ra những thành phần có lợi cho gan và sức khỏe con người.

Cách sử dụng an xoa chính xác nhất

Cây An Xoa có thể sử dụng độc vị hoặc kết hợp với một số vị thuốc khác để tăng hiệu quả điều trị bệnh. Trước khi dùng, Cây An Xoa nên đem sao vàng hạ thổ. Dưới đây là cách uống Cây An Xoa:

Cách sử dụng Cây An Xoa chữa bệnh gan:

+ Dùng An Xoa độc vị: Mỗi lần dùng lấy 150gr Cây An Xoa khô, đem rửa sạch và sắc lấy nước uống hàng ngày.
+ Đối với trường hợp bị viêm gan (B, C), có thể dùng kết hợp Cây An Xoa với Cà Gai Leo. Mỗi loại 50g, đem sắc chung với nước uống hàng ngày.
+ Đối trường hợp bị nặng như xơ gan, xơ gan cổ trường, ung thư gan thì nên dùng kết hợp Cây An Xoa với Xáo Tam Phân và Nấm Lim Xanh. Mỗi loại 50gr, tất cả đem sắc chung với nước uống hàng ngày. Bài thuốc này cho hiệu quả tốt hơn và giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục hơn.
+ Cách sắc nước uống như sau: Mỗi lần dùng, đun thuốc với 2 lần nước, lần 1 đun chung với 2 lít nước đến khi còn 1 lít, lần 2 đun với 1,5 lít nước sao cho còn 0,5 lít là được. Sau 2 lần đun, thu được 1,5 lít nước thuốc, nước này đem cho người bệnh uống dần và uống hết trong ngày. Nếu người bệnh không uống được nhiều nước trong ngày, bạn có thể sắc nước đặc hơn. Để đạt hiệu quả, cần kiêng trì dùng thuốc liên tục trong vòng 3 – 6 tháng.
– Nếu bạn chỉ muốn dùng Cây An Xoa như một loại nước trà để uống phòng bệnh, giải độc cơ thể thì mỗi ngày bạn chỉ cần dùng 50gr.

– Lưu ý: Không sử dụng Cây An Xoa cho phụ nữ đang có thai.
Mọi thắc mắc và nhu cầu mua Cây An Xoa, khách hàng vui lòng liên hệ tới Công ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần Coop qua số điện thoại: 0906.852.188 hoặc tới địa chỉ: 368 – Quang Trung – P 10 – Gò Vấp – TP. HCM.

Tham khảo: Tác dụng của cây an xoa

Bài viết liên quan