Cây An Xoa chữa men gan cao có được không?

Gan là nơi chuyển hóa và đào thải các chất trong cơ thể nên có rất nhiều enzyme tồn tại ở gan, có cả men gan. Men gan cao là dạng bệnh lý khi mà nồng độ men gan trong gan cao vượt mức quy định, nếu như không ổn định được thì gây tổn thương nặng nề đến tế bào gan. Cây An Xoa chữa men gan cao chính là phương pháp thích hợp để ổn định men gan một cách tự nhiên và an toàn.

Khi nào bạn biết mình bị men gan cao?

Cây An Xoa chữa men gan cao có được không?

Bạn phải sử dụng Cây An Xoa chữa men gan cao khi mà đi xét nghiệm thấy nồng độ vượt mức thông thường như AST: 20 – 40 UI/L, ALT: 20 – 40 UI/L, phosphatas kiềm: 30 – 110 UI/L, GGT: 20 – 40UI/L.

Triệu chứng của men gan cao thường rất nghèo nàn, người bệnh chỉ có thể thấy đau nhẹ vùng gan, bụng hơi chướng và gần như là không làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc. Do đó việc phát hiện bệnh cũng là nhờ thăm khám sức khỏe thường xuyên.

Nếu men gan không được ổn định kịp thời, ngày càng kéo dài thì sẽ dần dần tổn thương các tế bào gan, làm gan bị suy yếu và giảm chức năng hoạt động, viêm gan, xơ gan không chỉ vậy nó còn làm hại đến các cơ quan khác như viêm thận, viêm túi mật… làm giảm tuổi thọ của con người.

Cây An Xoa chữa men gan cao như thế nào?

Cây An Xoa chữa men gan cao có được không?

Men gan cao có thể làm giảm từ từ một cách tự nhiên nhờ việc điều chỉnh cách ăn uống và sinh hoạt hằng ngày cũng như dùng kết hợp với Cây An Xoa chữa men gan cao.

Cây An Xoa chữa men gan cao bằng cách làm hạ men gan, duy trì nồng độ men gan ổn định và thanh nhiệt, thải độc cho gan.

Cũng như Cây An Xoa sẽ giúp kháng khuẩn, chống oxy hóa, làm giảm thiểu tác hại của men gan cao cũng như phòng ngừa biến chứng do men gan cao lâu năm như xơ gan, viêm gan và thậm chí là ung thư gan.

Tham khảo: Những triệu chứng ung thư gan giai đoạn cuối

Cây An Xoa chữa men gan cao có được không?

Cách sử dụng cây thuốc như sau: Dùng 150g Cây An Xoa đã sao vàng hạ thổ, rửa sạch nấu với 2 lần nước. Lần 1 dùng 2 lít nước nấu còn 1 lít. Lần 2 dùng 1,5 lít nước xuống còn 0,5 lít. Sau khi nấu sẽ thu được 1,5 lít nước thuốc, nên dùng khi nước còn ấm và uống nhiều lần cho hết trong ngày.

Nếu mới sử dụng, người bệnh nên giảm liều lượng xuống 100g trong mấy ngày đầu để cơ thể có thể thích nghi với thuốc. Lúc này người bệnh sẽ cảm thấy bụng sôi, khó chịu, đi ngoài nhiều do sự thải độc tự nhiên khi dùng thuốc.

Bên cạnh việc dùng thuốc, người bị men gan cao nên chú ý ăn nhiều rau xanh, trái cây, các thực phẩm có nhiều chất chống oxy hóa, uống nhiều nước và luyện tập thể thao đều đặn, giữ cân nặng ở mức thông thường.

Sử dụng Cây An Xoa chữa men gan cao sẽ giúp người bệnh ổn định chức năng gan, điều trị bệnh hiệu quả, an toàn.

Cây An Xoa chữa men gan cao có được không?

Bài viết liên quan