Cây An Xoa chữa viêm gan C có được không?

Môi trường ô nhiễm, thực phẩm nhiều hóa chất, sử dụng rượu bia thường xuyên khiến cho gan ngày càng bị suy yếu, dễ bị tấn công bởi virus viêm gan. Bên cạnh viêm gan B, viêm gan C cũng là một thể viêm gan phổ biến ở nước ta. Cây An Xoa chữa viêm gan C có được không chính là câu hỏi lớn bởi rất nhiều người mắc bệnh gan rất tin tưởng sử dụng loại cây này.

Thông tin về bệnh viêm gan C

Cây An Xoa chữa viêm gan C có được không?

Có nhiều người bệnh vẫn chưa nắm rõ những thông tin cơ bản về bệnh này, nên chưa có cách phòng ngừa và tầm soát bệnh, cũng như hiểu về cách Cây An Xoa chữa viêm gan C.

Viêm gan C là bệnh viêm gan nguy hiểm, bởi virus này sẽ làm đột biến gen và phá hủy gan; khác với viêm gan B virus còn có dạng ngủ yên nhưng virus viêm gan C thì lúc nào cũng ở thể hoạt động.

Trong khi đó thì virus viêm gan C lại tiềm ẩn, khó phát hiện sớm. Ở nhóm người mắc bệnh viêm gan C thì đã có khoảng 80% là ở giai đoạn mãn tính, trong 80% đó từ 10–30% biến chứng thành xơ gan, 5–10% thành ung thư gan.

Bệnh cũng có 2 giai đoạn là cấp tính và mãn tính nhưng đa phần tới 85% đều chuyển sang dạng mãn tính, tỷ lệ này là cao gấp nhiều lần so với những bệnh viêm gan khác.

Viêm gan C cũng khó phòng ngừa hơn, bởi không có tiêm ngừa và cho dù bạn thấy chức năng gan bình thường thì cũng nên cảnh giác với căn bệnh này.

Cây An Xoa chữa viêm gan C có được không?

Cây An Xoa chữa viêm gan C có được không?

Ngoài sử dụng thuốc ức chế virus viêm gan C và tiêm Interferon, thì bệnh nhân thường kết hợp hoặc chuyển sang dùng thuốc Nam, cụ thể ở đây là Cây An Xoa chữa viêm gan C. Bởi những liệu trình Tây y thường có tác dụng phụ đi kèm và chi phí lại tốn kém hơn.

Được biết đến là một cây thuốc tốt hàng đầu trong việc điều trị các bệnh lý về gan, Cây An Xoa sẽ là một phương pháp điều trị viêm gan C đáng tin cậy. Cây An Xoa chữa viêm gan C bằng những tác dụng sau:

– Điều trị các triệu chứng của viêm gan C như mệt mỏi, vàng da, nước tiểu có màu đậm, ăn uống kém…

– Cây An Xoa còn bảo vệ các tế bào gan khỏe mạnh, ức chế hoạt động và sự sinh sôi của virus ở gan nhờ những chất kháng khuẩn và chống oxy hóa.

– Tăng cường thải độc gan, loại bỏ các độc tố, hỗ trợ chức năng gan, giảm tác động của viêm gan C.

– Cây An Xoa còn chứa Alcoloid là một chất kháng ung thư nhờ vậy có thể ngăn ngừa biến chứng sang u gan, ung thư gan

– Sử dụng cây thuốc này sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn cũng như an toàn, không có tác dụng phụ.

Tham khảo: Vàng da là dấu hiệu của bệnh gan?

Sử dụng Cây An Xoa chữa viêm gan C như thế nào?

Cây An Xoa chữa viêm gan C có được không?

Cách dùng Cây An Xoa chữa viêm gan C là dùng 100-150g cây thuốc đã sao vàng hạ thổ, rửa sạch nấu nước uống hằng ngày, nấu chung với 2 lần nước. Lần thứ 1 là dùng 2 lít nước nấu xuống còn 1 lít, lần thứ 2 dùng 1 lít nấu xuống còn 0,5 lít.

Kiên trì sử dụng từ 5-6 tháng sẽ thấy hiệu quả, thấy bệnh được kiểm soát, cơ thể cũng khỏe mạnh hơn.

Dù biết được Cây An Xoa chữa viêm gan C, nhưng tốt nhất là cần phòng tránh bệnh ngay từ ban đầu là tốt nhất.

Cây An Xoa chữa viêm gan C có được không?

Bài viết liên quan