Cây xương khỉ chữa ung thư tốt như thế nào

Câu chuyện về nhiều người bệnh chữa khỏi ung thư nhờ dùng lá bìm bịp đang rất được quan tâm ở Châu Á. Vậy cây xương khỉ chữa ung thư có được hay không ? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé

Thực trạng tìm mua cây xương khỉ

Có một loại cây mọc nhiều ngoài tự nhiên mà chẳng ai biết đến, bỗng nhiên được săn lùng ráo riết, Có người còn sang cả Malaysia để gặp bệnh nhân khỏi bệnh từ loại cây thuốc này.

cay-xuong-khi-chua-ung-thu-tot-nhu-nao

Cây bìm bịp (cây xương khỉ) loại cây chữa khỏi ung thư đang được săn lùng

Bà Vương Anh Tú (người Đài Loan), là bị ung thư buồng trứng giai đoạn 3, và đang dần chuyển sang di căn, tiên lượng rất xấu. Sau khi đọc được bài báo chia sẻ từ người bạn thân về câu chuyện ông Lưu Liên Huy người Malaysia bị ung thư đã vượt qua giai đoạn hiểm nghèo nhờ ăn lá cây bìm bịp trong 13 ngày.

Bà đã không ngần ngại mua vé máy bay sang gặp ông Huy với hy vọng có thể chữa khỏi căn bệnh nan y của mình như sự may mắn của nhân vật dù đó chỉ là hy vọng mong manh. Khi đến gặp ông Huy, bà không chỉ được ông Huy chỉ có cách sử dụng, mà còn được động viên về tinh thần để có thể yên tâm chữa bệnh.

cay-xuong-khi-chua-ung-thu-tot-nhu-nao 1

Hỉnh ảnh cây bìm bịp ngoài tự nhiên

Bà Tú đã ở lại Malaysia sử dụng bìm bịp trong 10 ngày liên tiếp và còn xin một ít là đủ dùng trong 5 ngày về nhà uống tiếp . Và thật thần kỳ Trong lần hóa trị thứ 2 chỉ số xét nghiệm cho thấy rằng bệnh tình của bà đã giảm 45%, kích thước khối u cũng đã nhỏ dần, sờ vào không còn thấy đau nữa. Thêm nữa hiện tượng rụng tóc của bà đã không còn xảy ra như những bệnh nhân bị ung thư đang hóa trị khác.

Bác sĩ điều trị khẳng định, lần hóa trị tiếp theo sẽ rất nặng, tóc của bà chắc chắn sẽ bị rụng. Nhưng thật ngạc nhiên là sau khi hóa trị thì bà vẫn không bị rụng tóc.
Qua đợt hóa trị lần 4, chỉ số xét nghiệm cho thấy chỉ số sức khỏe đã trở lại gần như bình thường, chỉ số an toàn giảm đạt mức 17 (chỉ số an toàn của người bình thường là dưới 30).
Bác sĩ điều trị cho biết, bệnh tình của bà đã tiến triển rất tốt, dựa theo phác đồ điều trị ban đầu thì bà cần phải qua hóa trị 6 lần nhưng kết quả đã vượt ngoài tầm mong đợi khi bà chỉ cần tới 4 đợt hóa trị . Với kết quả đó bà Tú cảm thấy rất vui mừng vì đã nghe bạn mà tin tưởng đến găp ông lưu. Bà bắt đầu nhân giống cây về trồng tại nhà, tiếp tục sử dụng thêm 4 tuần nữa để nâng cao tác dụng chữa bệnh của cây

Sau bài báo về bà Tú, báo chí Trung Quốc cũng đã đăng tin về tác dụng chữ bệnh của cây bìm bịp như trị vàng da, hữa bệnh thấp khớp, rối loạn kinh nguyệt, bệnh thận, đau xương
Ngoài cách nấu canh ăn như như rau thì bìm bịp cũng có thể ép lấy nước . Xin đươc nói thêm đây chỉ là bài chia sẻ riêng của bà Tú và cũng chưa có nghiên cứu khoa học cụ thể về tác dụng của cây. Nhưng Chuyện dùng cây bìm bịp chữa ung thư của bà Tú là một tia hy vọng cho rất nhiều bệnh nhân đang hàng ngày chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác.

Ngoài trường hợp của bà Tú, hiện nay ở Malaysia có nhiều người mắc ung thư chữa bệnh theo phương pháp này. Ông Huy cho biết, hàng ngày có rất nhiều cuộc điện thoại hỏi cách sử dụng và mua cây bìm bịp để trị bệnh.
Tác dụng chữa bệnh ung thư của cây thuốc bìm bịp còn được viết riêng 1 trang website để chia sẻ với nhiều người. Kèm theo những minh chứng người thật việc thật sử dụng bìm bịp chữa ung thư hiệu quả.

Trên báo NewLife của Malaysia cũng đã đăng tải bài báo viết về tác dụng của cây xương khỉ có thể chữa ung thư với tỉ lệ hồi phục tới 90% chỉ sau 4-6 tuần. Đồng thời khuyến cáo thêm việc hiệu quả còn tùy thuộc vào thể trạng và tình trạng bệnh nặng nhẹ của mỗi người. Hiện tại nhiều nhà khoa học ở Đài Loan, Thái Lan cũng đang nghiên cứu về tác dụng của loại cây thuốc này. Mong rằng sẽ sớm có những báo cáo cụ thể về tác dụng của nó.

Trong chủ đề tiếp theo, Nguyentrancoop sẽ cung cấp thêm những thông tin đầy đủ hơn về tác dụng Cây xương khỉ chữa ung thư nữa để quý độc giả có thể dễ dàng theo dõi.

Tham khảo: Cây xương khỉ mọc ở đâu?

Bài viết liên quan