Chi phí chữa ung thư gan tốn bao nhiêu tiền?

Chữa bệnh bao giờ cũng đòi hỏi tốn kém nhiều chi phí, nhất là những căn bệnh thuộc dạng nan y như ung thư gan. Chi phí chữa ung thư gan tốn bao nhiêu tiền, có tốn kém nhiều không luôn là điều quan tâm của bệnh nhân và gia đình. Và đây còn là nỗi ưu tư của nhiều bệnh nhân, bởi họ cần phải có thời gian và lên kế hoạch chuẩn bị chi phí chữa trị.

Các phương pháp chữa ung thư gan hiện nay

Chi phí chữa ung thư gan tốn bao nhiêu tiền?

Hiện nay cũng có nhiều phương pháp chữa ung thư gan, tùy vào giai đoạn bệnh và tình trạng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị hợp lý. Các phương pháp bao gồm:

– Phẫu thuật cắt bỏ phần gan chứa khối u

– Cấy ghép gan: cắt bỏ phần gan hỏng, thay bằng lá gan hiến tặng phù hợp với bệnh nhân

– Làm đông lạnh khối u, ngăn khối u phát triển thêm

– Dùng nhiệt độ cao tiêu diệt khối u

– Tiêm cồn vào khối u

– Dùng thuốc trị liệu trúng đích

– Hoá trị: dùng hoá chất mạnh đưa vào cơ thể để tiêu diệt tế bào ung thư

– Xạ trị: đốt khối u bằng các tia bức xạ

Mỗi biện pháp đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, các biện pháp ở trên dùng cho giai đoạn đầu và giữa của ung thư gan, còn hóa trị và xạ trị là dùng cho giai đoạn cuối.

Chi phí chữa ung thư gan tốn bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa ung thư gan tốn bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa ung thư gan tốn bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào bệnh nhân áp dụng liệu trình như thế nào, trong bao lâu và sử dụng phương pháp gì, ở cơ sở bệnh viện nào. Theo mặt bằng chung hiện nay, thì chi phí chữa ung thư gan ở giai đoạn sớm trung bình cho mỗi lần khám là khoảng 6-10 triệu đồng.

Còn với bệnh nhân ở giai đoạn muộn thì chi phí thể lên tới hơn cả 100 triệu đồng hoặc có thể hơn.

Ngoài ra, chi phí cho phẫu thuật, xạ trị hay hóa trị là rất lớn, nhưng sự thật là những phương pháp này có rất nhiều rủi ro và tác dụng phụ. Bệnh nhân và gia đình cần cân nhắc kỹ khi thực hiện.

Làm thế nào để giảm thiểu chi phí chữa ung thư gan?

Chi phí chữa ung thư gan tốn bao nhiêu tiền?

Sự thật là sau khi biết được chi phí chữa ung thư gan tốn bao nhiêu tiền thì rất nhiều bệnh nhân cảm thấy con số này là quá lớn, không thể kham nổi. Không phải ai cũng có điều kiện để chữa trị. Chúng tôi rất thấu hiểu và đồng cảm với nỗi lo này của những bệnh nhân ung thư gan.

Để giảm thiểu chi phí chữa ung thư gan, nhiều bệnh nhân đã chọn chữa bệnh bằng thuốc Đông y. Những bài thuốc Đông y từ Cây An Xoa, Xáo Tam PhânTam Thất Bắc, Nấm Lim Xanh khi kết hợp sẽ cho hiệu quả ức chế khối u và ngăn ngừa ung thư di căn rất hiệu quả, đồng thời bồi dưỡng sức khỏe cho người bệnh. Đã có rất nhiều bệnh nhân sử dụng và cho kết quả tích cực, kéo dài thời gian sống.

Nhưng cách tốt nhất để giảm chi phí chữa ung thư gan chính là phòng bệnh ung thư gan ngay từ ban đầu. Bạn hãy chú ý quan đến sức khỏe và bảo vệ lá gan cho bản thân và gia đình ngay từ bây giờ.

Tham khảo: Hạn chế rượu bia để giảm nguy cơ mắc bệnh gan

Chi phí chữa ung thư gan tốn bao nhiêu tiền?

 

Bài viết liên quan