Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư An Toàn Với Thảo Dược Thiên Nhiên

Các căn bệnh ung thư hiện nay đang hoành hành khắp nơi trên thế giới và ngày càng có những biến đổi phức tạp hơn, đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều người. Y học hiện đai luôn tích cực nghiên cứu nhưng vẫn chưa tìm ra được phương pháp chữa trị hoàn toàn căn bệnh này. Chính vì thế, ung thư luôn là mối đe dọa lớn đến sức khỏe của bất kỳ ai trong chúng ta, không phân biệt độ tuổi, giới tính.

Giải pháp trị liệu phổ biến nhất hiện nay đối với bệnh nhân ung thư là dùng hóa trị, xạ trị, tuy nhiên quá trình này gây ra nhiều tác dụng phụ, khiến bệnh nhân chịu không ít đau đớn và sức khỏe cũng suy yếu dần. Do đó, việc sử dụng các loại thảo dược thiên nhiên an toàn và hiệu quả giúp tăng cường sức khỏe cho người bệnh, giảm bớt các cơn đau đớn là cách thức mà bệnh nhân ung thư nên cân nhắc thực hiện.

ho-tro-dieu-tri-ung-thu-toan-voi-thao-duoc-thien-nhien 1

Đông y có nhiều vị thuốc, phương thuốc quý giá có tác dụng kỳ diệu, trong đó, để hỗ trợ điều trị ung thư, chúng ta có thể sử dụng nấm lim xanh hoặc xáo tam phân. Kết quả thực tế và thực nghiệm lâm sàng cho thấy nấm lim xanh với những hoạt chất tự nhiên giúp hỗ trợ điều trị ung thư khá hữu hiệu, người bệnh dùng nấm lim xanh sẽ giúp bồi dưỡng cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch, giúp cơ thể tiến hành sửa chữa các rối loạn tế bào và tiêu diệt các tế bào ung thư. Sử dụng nấm lim xanh kết hợp với việc trị liệu Tây y sẽ giúp người bệnh có sức khỏe tốt để chống chọi, đẩy lùi bệnh tật.  

Tham khảo tại bài viết : Nấm lim xanh chữa ung thư hiệu quả như thế nào

ho-tro-dieu-tri-ung-thu-toan-voi-thao-duoc-thien-nhien 2

 

Ngoài nấm lim xanh thì xáo tam phân cũng là một thảo dược tự nhiên có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị ung thư. Loại dược liệu này phân bố nhiều ở khu vực Nam Trung Bộ (Khánh Hòa, Ninh Thuận, Phú Yên…), có tính bình hơi mát, mùi thơm dễ chịu, vị hơi đắng pha ngọt, không độc. Xáo tam phân có các thành chính gồm saponin, flavonoid, alcaloid và chủ yếu là courmarin và triterpenoid, trong đó, flavonoid là nhóm hợp chất có khá nhiều tác dụng sinh học, cụ thể là chống oxy hóa. Hợp chất này có khả năng dập tắt các gốc tự do như OH, ROO (là yếu tố gây ra biến dị, hủy hoại tế bào, tăng nhanh sự lão hóa, ung thư…) nên nó có tác dụng tốt trong việc giúp tiêu diệt một số loại tế bào ung thư, giúp phòng ngừa các căn bệnh ung thư hiệu quả.

Tham khảo tại bài viết : Cây Xáo tam phân trị bệnh gì 

Các bạn có thể liên hệ với Nguyễn Trần Coop, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể, chi tiết hơn về cách kết hợp sử dụng thảo dược thiên nhiên trong hỗ trợ điều trị ung thư để giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Bài viết liên quan