Làm giấy khám sức khỏe ở đâu nhanh tại tphcm

Bạn đang đi làm, bạn cần xin việc hay bạn chuẩn bị thi bằng lái xe,.. và người ta yêu cầu bạn làm giấy khám sức khỏe nhưng bạn chưa biết chọn đâu để có giấy khám sức khỏe nhanh nhất. Bài viết này, tôi sẽ đề xuất cho bạn năm địa chỉ uy tín và cung cấp nhanh chóng cho bạn. Ngoài ra, các mẫu giấy khám sức khỏe đúng chuẩn giấy A3 và theo đúng các quy định của cơ quan chức năng yêu cầu.

1. Bệnh viện Trưng Vương

Nếu bạn đang ở khu vực quận 1o hoặc quận 11 thì bạn có thể đến đây khám để được cấp giấy chứng nhận sức khỏe nhanh nhất có thể. Đây là một trong những bệnh viện đa khoa hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thủ tục khám ở đây đơn giản, được chỉ dẫn tận tình và chất lượng khám đảm bảo, uy tín mà bạn có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 266 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3865 6744

2. Bệnh viện Chợ Rẫy

Đây là một bệnh viện nổi tiếng ở Sài Gòn này với thời gian hoạt động khá là lâu đời. Nhiều bệnh nhân ở tỉnh phải xếp hàng từ 2,3 giờ sáng để có được phiếu khám bệnh ở đây. Nói như vậy để thấy được rằng, chất lượng và uy tín ở đây đã được nhiều người kiểm chứng. Khi khám sức khỏe ở đây bạn sẽ được trải nghiệm quy trình chuyên nghiệp, y bác sĩ ở đây tận tình, và bạn sẽ có giấy chứng nhận sức khỏe nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:0838554137

3. Bệnh viện Phú Nhuận

Đây là một bệnh viện nằm trên đường Nguyễn Trọng Tuyển. Tuy quy mô ở đây không đồ sộ, không quá hoành tráng nhưng chất lượng khám chữa bệnh ở đây thuộc dạng top được quan tâm và tin tưởng. Bạn sẽ có được giấy chứng nhận sức khỏe cực nhanh khi đến khám tại đây, đặc biệt vì là bệnh viện công lập nên chi phí khám cũng không quá cao so với mặt bằng chung.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 274 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0832443910

4. Bệnh viện Gò Vấp

Nếu bạn đang ở khu vực Gò Vấp thì hãy đến ngay đây để được cấp giấy khám sức khỏe nhanh chóng và đảm bảo. Đây là bệnh viện có nghiệp vụ cao, các y bác sĩ ở đây làm việc chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn thuộc hàng chuyên sâu. Đặc biệt, thủ tục và quy trình khám ở đây cũng cực kì đơn giản, không quá lâu để bạn có được một giấy chứng nhận sức khỏe để đi làm.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 641 Quang Trung, phường 11, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 02835891799

5.  Bệnh viện Tân Bình

Đây là một bệnh viện thuộc hệ thống bệnh viện công lập tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi đến đây, bạn sẽ trải qua quy trình khám tổng quát đơn giản với chuyên khoa như tai – mũi – họng, nội khoa, ngoại khoa, xét nghiệm,… Đặc biệt, khi đến đây, thủ tục khám đơn giản, chỉ cần mang ảnh 3×4 với CMND thì bạn sẽ có được giấy khám sức khỏe trong thời gian ngắn nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 605 Hoàng Văn Thụ, phường 4, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 02838119551

Nếu bạn còn phân vân thì cứ thử đến một trong những địa điểm trên để trải nghiệm và chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Tại Hà Nội cũng có những bệnh viện uy tín và chuyên nghiệp, các bạn ở Hà Nội có thể tìm hiểu thêm.

Bài viết liên quan