Làm thế nào để có thể sử dụng Cây An Xoa an toàn và hiệu quả

Có nhiều khách hàng thắc mắc với Nguyễn Trần Coop rằng tại sao trước đây tôi đã sử dụng Cây An Xoa theo như người ta chỉ mà lại không hiệu quả như khi tôi sử dụng An Xoa tại đây. Nhân viên chúng tôi hỏi ra mới biết khách hàng không phải mua nhầm cây thuốc giả, chẳng qua là vì sử dụng không đúng cách, không đều đặn nên chưa thấy hiệu quả. Mỗi khách hàng của Nguyễn Trần Coop đều được hướng dẫn liều lượng và cách uống Cây An Xoa an toàn và hiệu quả.

Cách uống Cây An Xoa đúng là như thế nào?

Làm thế nào để có thể sử dụng Cây An Xoa an toàn và hiệu quả

Khi mua Cây An Xoa bạn cần phải chọn mua cây thuốc tốt, không bị hỏng mốc. Để bảo quản được tốt hơn bạn nên chọn cây đã phơi thật khô.

Trước khi biết cách uống Cây An Xoa như thế nào, bạn cần phải biết cách sơ chế và nấu thuốc. Cây thuốc sau khi mua về bạn nên sao vàng trên chảo nóng khoảng 10-20 phút cho cây có mùi thơm lên. Rồi trải tấm vải sạch hoặc giấy xuống nền đất khô, đổ thuốc đã sao lên đó và để nguội. Mỗi lần nấu đem đi rửa sạch là dùng được.

Cách sắc thuốc như sau: Dùng 150g Cây An Xoa nấu qua 2 lần nước. Lần 1 dùng 2 lít nước nấu còn 1 lít. Lần 2 dùng 1,5 lít nước xuống còn 0,5 lít.

Với những người mới sử dụng hay cơ thể đang yếu thì có thể giảm liều lượng xuống còn 100g cho đến khi cơ thể thích nghi với thuốc.

cách uống Cây An Xoa như sau:

– Sau khi nấu, sẽ thu được tất cả là 1,5 lít nước thuốc. Bạn nên giữ ấm thuốc để chia thành nhiều lần uống.

– Nước thuốc nên dùng hết trong ngày, không để thuốc qua đêm.

– Khi sử dụng Cây An Xoa trị bệnh bạn nên uống đều đặn, kiên trì từ 3-5 tháng thì mới cho kết quả tốt, cũng như cần chú ý đến chế độ ăn uống và sinh hoạt.

– Nếu sử dụng song song với thuốc Tây, người bệnh nên uống cách nhau ít nhất 1 tiếng.

Tham khảo: Bao lâu thì chúng ta nên đi xét nghiệm gan định kỳ một lần?

Vì sao bạn nên chọn Cây An Xoa tại Nguyễn Trần Coop?

Làm thế nào để có thể sử dụng Cây An Xoa an toàn và hiệu quả

Mặc dù giá của cây thuốc này trên thị trường hiện nay không quá mắc nhưng với sự tham lam của những người bán thì họ vẫn trộn lẫn, hoặc tráo hàng giả để kiếm thêm lời. Cây thuốc giả thường là những loài cây dại, không thể có dược tính chữa trị, uống vào có khi còn làm hại cơ thể.

Cây An Xoa tại Nguyễn Trần Coop luôn cam kết cây thuốc có chất lượng tốt nhất, được chọn lựa những phần thân, cành là những bộ phận chứa dược tính cao nhất của cây thuốc.

Cây An Xoa của chúng tôi được lấy tại tỉnh Bình Phước, vùng đất nổi danh của loại cây này.

Không chỉ vậy, những thắc mắc và khó khăn của khách hàng xung quanh chuyện sử dụng thuốc đều được nhân viên giải đáp rõ ràng và tận tình. Dù bạn ở đâu trên toàn quốc thì chúng tôi cũng sẽ giao hàng và thu tiền tận nhà, rất tiện lợi.

Mua đúng hàng, có cách uống Cây An Xoa đúng đắn thì nó sẽ mang lại lợi ích đẩy lùi những bệnh lý về gan như gan nhiễm mỡ, viêm gan, nóng gan, hỗ trợ điều trị u xơ gan, ung thư gan, đồng thời thải độc, thanh nhiệt gan, tăng cường chức năng gan, phòng ngừa các bệnh lý ở gan hiệu quả.

Làm thế nào để có thể sử dụng Cây An Xoa an toàn và hiệu quả

Bài viết liên quan