Những nơi bán giống sâm ngọc linh chất lượng giá tốt

Sâm ngọc linh là loại thảo dược quý được tìm thấy ở vùng núi Ngọc Linh thuộc tỉnh Quảng Nam. Từ khi phát hiện, các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu về thành phần dược tính trong nó. Từ những nghiên cứu sơ bộ đến kỹ lưỡng thì đã chứng minh trong sâm ngọc linh có hơn 52 loại saponin, trong đó có 26 loại hoàn toàn mới, không có trong các loại nhân sâm khác. Chính vì thế, sâm ngọc linh được xem là loại sâm tốt nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên, chính vì nó mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cũng như dược lý nên càng ngày sự xuất hiện của nó càng khan hiếm. Người ta cũng bắt đầu nhân giống sâm ngọc linh lên để duy trì và tăng độ phổ biến trên thị trường.

Những địa chỉ bán cây giống sâm ngọc linh và hạt giống uy tín.

nhung-noi-ban-giong-sam-ngoc-linh-chat-luong-gia-tot (2)

1. Nguyễn Trần Coop

Giá bán hạt giống: 60.000đ/hạt

Giá cây giống: Ngừng cung cấp

Điều kiện mua hàng: Tối thiểu 100 hạt, đặt hàng trước trong vòng từ 1-2 tháng.

Tại Nguyễn Trần Coop, bạn mua hàng với giá ưu đãi và đảm bảo về chất lượng. Đây là doanh nghiệp dám tuyên bố bồi thường gấp 10 lần nếu khách hàng phát hiện hàng giả.

Địa chỉ mua hàng: 368 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp

2. Trung tâm giống cây trồng – Vườn Ươm Bắc Bộ

Giá bán hạt giống: Không có

Giá bán cây giống: 200.000đ/cây

Đây là địa chỉ cung cấp cây giống tại khu vực miền Bắc. Là nơi cũng cấp hàng trăm loại giống cây trồng từ các cây lầm nghiệp như đàn hương, trắc đỏ,… cho đến các cây dược liệu như sâm ngọc linh, cây xương khỉ,…

Địa chỉ mua hàng: KM9 Quốc lộ 2B, Hợp Châu, Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

3. Bảo Kim Long

Giá bán hạt giống: 80.000đ/hạt

Giá bán cây giống: Ngừng cung cấp

Điều kiện mua hàng: Đơn hàng tối thiểu phải 1000 hạt. Chủ yếu cung cấp cho các doanh nghiệp lớn có nhu cầu phát triển dự án sâm ngọc linh.

Đây là nơi cung cấp sâm ngọc linh uy tín từ tỉnh Quang Nam, quê hương của chính dòng Sâm Ngọc Linh. Khách hàng sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành thành phố.

Địa chỉ mua hàng: 860/11 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh

Những hạt giống sâm ngọc linh vô cùng giá trị, chính nó mang đến những cây sâm ngọc linh phát triển sau này. Chính vì thế, khách hàng khi lựa chọn mua thì cần cân nhắc kĩ lưỡng, lựa chọn những nơi bán uy tín để có những những giống tốt nhất, tránh trường hợp tiền mất, tật mang.

Tham khảo: Tác dụng của sâm ngọc linh

Bài viết liên quan