Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn

An cung ngưu hoàng hoàn là thần dược có xuất xứ Trung Hoa và Hàn Quốc có từ cách đây hàng trăm năm về trước. Thuốc chủ yếu, được dùng để trị bệnh về tai biến mạch máu não, cao huyết áp, liệt chân tay, thần kinh và chứng liệt ở mặt, viêm màng não… Thành phần chính của bài thuốc đông ý quý này là: ngưu hoàng, trân châu,, sừng tê giác, xạ hương và hơn 20 vị dược liệu quý từ thiên nhiên khác. Cùng tìm hiểu về tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn – Thuốc quý cho bệnh nhân tai biến mạch máu não qua bài viết chi tiết sau.

Giới thiệu sơ lược về thuốc

tac-dung-cua-cung-nguu-hoang-hoan 1

Hiện nay, ngoài những sản phẩm thuốc Tây thì an cung ngưu hoàng là thuốc quý nổi bật của y học cổ truyền phương đông. Thuốc không chỉ được phân phối tại những quốc gia chau á mà còn tới cả Anh, Pháp, Mỹ….

Hiện nay trên thị trường có hai loại chính là: An cung ngưu Đồng Nhân Đường của Trung Quốcvà thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc tất cả đều đạt chuẩn chất lượng cao. Phân loại theo màu sắc, được bố trí trông rất là đẹp.

An cung ngưu hoàng hoàn thật sự loài loại thuốc đông y quý hiếm trên thế gian nay. Nguyentrancoop tự hào là cửa hàng chuyên bán những sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng với giá tốt trên toàn quốc. Qúy khách có nhu cầu mua an cung ngưu hoàng chất lượng hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được những sản phẩm chất lượng mà không ở nơi nào có được.

Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn

tac-dung-cua-cung-nguu-hoang-hoan 2

Tác dụng khôi phục ý thức

Khả năng khôi phục ý thức thường là rất cần thiết cho bệnh nhân tai biến, hôn mê. Khi sử dụng an cung ngưu hoàng sẽ nâng cao sự hồi tỉnh và nhận biết trở lại cao hơn gấp 5, 6 lần so với người không sử dụng.

Chống co giật và trấn tĩnh tâm thần

Theo như báo cáo khoa học gần đây cho biết rằng thuốc an cung ngưu hoàng hỗ trợ người mắc tai biến, hôn mê sâu chống co giật và trấn an tâm thần . Do đó mà người bệnh không bị nặng hơn sau tai biến, tăng khả năng hồi phục nhanh hơn nhiều.

Thanh nhiệt, giải độc

 

Trong những báo cáo khoa học của viện y học cổ truyền việt nam thì thuốc an cung ngưu sẽ giúp thanh nhiệt, giải độc hiệu quả. Rất cần thiết để điều trị khi sốt cao trên 40 độ.

Chống viêm tiêu thũng

Công dụng chống viêm tiêu thũng cũng là một công dụng cực kỳ quý mà thuốc an cung ngưu hoàng đem lại. Bệnh nhân mắc viêm khớp cấp và mãn tính sử dụng an cung ngưu hoàng dùng vào sẽ kiểm soát được cơn đau khớp. Sử dụng thường xuyên còn giúp phòng ngừa bệnh hiệu quả nhất là khi thời tiết thay đổi

Tác dụng làm hạ đường huyết

Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn toàn có thể kiểm soát đường huyết, giúp sự trao tuần hoàn mau ổn định trong cơ thể. Rất cần thiết cho bệnh nhân bệnh tim mạch, mỡ trong máu…

Mong rằng qua bài viết trên quý khách hàng đã có thêm những hiểu biết nhất định về thuốc an cung ngưu hoàng. Để điều trị đúng cách cũng như sử dụng thuốc làm sao hiệu quả nhất giúp người bệnh mau bình phục quý khách hàng có thể đặt câu hỏi cho chúng tôi tại bài viết dưới website hoặc gọi vào hotline của Nguyễn Trần : 0906.939.166 để nhận được tư vấn .

Sức khỏe của khách hàng là niềm vui của chúng tôi

Tham khảo: Cách sử dụng của an cung ngưu hoàng hoàn

Bài viết liên quan