Tam Thất Bắc giá bao nhiêu tiền 1 kg?

Tam Thất Bắc giá bao nhiêu tiền 1 kg là thắc mắc của bất kì ai đang tìm mua Tam Thất Bắc. Bởi vì loại thảo dược này là một vị thuốc quý, có nhiều công dụng hữu ích được ưa chuộng từ xưa đến nay nên đã có rất nhiều gian thương đẩy mức giá của Tam Thất Bắc lên cao ngất, hoặc dùng củ giả, củ kém chất lượng để trộn hàng vào nhằm trục lợi. Thế nên nắm được giá cả, mặt hàng thì người mua mới có thể tự bảo vệ quyền lợi của mình.

Tam Thất Bắc giá bao nhiêu tiền 1 kg?

Tam Thất Bắc giá bao nhiêu tiền 1 kg?

Trên thị trường hiện nay thì Tam Thất Bắc giá bao nhiêu rất khó nói chính xác, vì mức giá bán ở mỗi nơi mỗi khác nhau, chênh lệch cũng khá nhiều và còn tùy vào từng loại hàng là củ tươi hay củ khô.

Được biết đến là một cơ sở chuyên cung cấp thảo dược có uy tín nhiều năm, được hàng ngàn khách hàng trên cả nước tin dùng, Công ty Nguyễn Trần luôn mang đến cho quý khách hàng mức giá bán hợp lý và cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Cũng như để trả lời cho câu hỏi của nhiều khách hàng rằng Nguyễn Trần Coop bán Tam Thất Bắc giá bao nhiêu thì chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng giá bán là 2.400.000 đồng/ 1kg loại củ Tam Thất Bắc khô.

Khách hàng nên cảnh giác khi mua Tam Thất Bắc với giá rẻ, bởi có thể đó không phải là củ Tam Thất thật, có thể là thuốc giả, hoặc loại hàng kém chất lượng, đã bị hỏng hoặc chưa đủ tuổi để sử dụng. Nếu như vậy thì khách hàng phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ nhưng nhận lại được chất lượng không xứng đáng.

Nên chọn mua Tam Thất Bắc ở đâu?

Tam Thất Bắc giá bao nhiêu tiền 1 kg?

Bên cạnh đắn đo về Tam Thất Bắc giá bao nhiêu tiền, thì vấn đề mua Tam Thất Bắc ở đâu cũng là điều mà những khách hàng rất quan tâm. Là một người tiêu dùng sáng suốt, khách hàng cần phải chọn lựa đúng nơi để mua được đúng sản phẩm chất lượng khi chọn

Sản phẩm Tam Thất Bắc ở Nguyễn Trần Coop luôn đảm bảo với khách hàng những điều sau:

– Chất lượng tốt, không bán hàng giả, hàng kém chất lượng, không tráo hàng thật và giả lẫn với nhau.

– Quá trình sơ chế và đóng gói luôn đảm bảo không dùng hóa chất, giữ được sự tự nhiên của sản phẩm.

– Sản phẩm được chọn lựa đủ tuổi, đủ chất lượng để mang đến hiệu quả cao khi sử dụng.

– Khách hàng sẽ được giao hàng tận nơi, kiểm tra hàng rồi mới thanh toán.

– Khách hàng được tư vấn Tam Thất Bắc giá bao nhiêu tiền và hướng dẫn sử dụng tùy theo tình trạng sức khỏe và nhu cầu.

Sau khi biết được Tam Thất Bắc giá bao nhiêu tiền thì bạn cũng đã an tâm hơn khi chọn mua sản phẩm rồi đúng không nào. Tam Thất Bắc sẽ mang đến nhiều giá trị từ việc cầm máu, tiêu máu ứ, kháng khuẩn, kháng viêm, nhanh lành vết thương, giúp lưu thông máu, giảm cholesterol…

Tam Thất Bắc giá bao nhiêu tiền 1 kg?

 

Bài viết liên quan