Thực hư chữa ung thư gan bằng Cây An Xoa

Thực tế hiện nay phần lớn bệnh nhân mắc ung thư gan khi phát hiện bệnh đều đã ở giai đoạn muộn, khiến cho việc chữa trị gặp nhiều khó khăn.

Thế nhưng ở những bệnh nhân có thể trạng yếu hoặc cơ địa không thích hợp để sử dụng những phương pháp điều trị hiện đại như phẫu thuật, xạ trị, hóa trị. Vậy họ làm cách nào để có thể chữa ung thư gan?

Giải pháp hỗ trợ đó chính là sử dụng những bài thuốc từ thảo dược thiên nhiên.

Thực hư Cây An Xoa từ lâu đã được nhiều bệnh nhân ung thư gan sử dụng. Tiếng lành đồn xa, nhiều cơ sở đã lợi dụng điều này để thổi phồng cây thuốc này như một loại “thần dược”. Vậy người dùng nên nắm rõ thực hư chữa ung thư gan bằng Cây An Xoa thực tế là như thế nào.

Đâu là sự thật thực hư chữa ung thư gan bằng Cây An Xoa?

Thực hư chữa ung thư gan bằng Cây An Xoa

Cây An xoa có tên khoa học là Helicteres Hirsuta Lour, hay còn gọi là Cây dó lông, Cây đuôi chồn, Tổ kén cái… thường phân bố ở vùng rừng núi, đồi hoang, phổ biến nhất là ở khu vực Bình Phước, ngoài ra còn có ở Lâm Đồng và một số tỉnh miền núi phía Bắc.

Hiểu đúng nhất về khả năng của Cây An Xoa với bệnh ung thư gan chính là nó có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư gan, giảm thiểu những triệu chứng do bệnh gây ra và ngăn ngừa bệnh phát triển nặng, di căn sang các cơ quan khác.

Theo nghiên cứu khoa học của do Nguyễn Hữu Duyên và Lê Thanh Phước Khoa của Trường Đại học Cần Thơ cho thấy 2 cao Petroleum Esther và Dichloromethane trong 4 cao chiết từ Cây An Xoa có khả năng gây độc cho tế bào ung thư gan Hep-G2.

Và trong cây thuốc còn chứa Alcoloid là chất kháng ung thư, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư và khối u; Flavonoid là chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ tế bào gan khỏe mạnh, hạn chế sự tổn thương gan lây lan.

Ngoài ra, Cây An Xoa còn giúp bạn phòng ngừa ung thư gan, làm giảm đau và triệu chứng như vàng da, mệt mỏi, ăn uống kém, tiêu hóa không tốt…

Hiệu quả chữa trị ung thư gan bằng Cây An Xoa

Thực hư chữa ung thư gan bằng Cây An Xoa

Để đạt hiệu quả hỗ trợ chữa trị, người bệnh nên kiên trì sử dụng Cây An Xoa trong 3-5 tháng, đúng liều lượng và hướng dẫn.

Ban đầu khi sử dụng, người bệnh sẽ thấy khó chịu khi cơ thể thải độc. Sau khoảng 1-2 tuần đầu tiên sẽ thấy cơ thể ăn uống ngon miệng hơn, ngủ được, cơ thể bớt mệt mỏi, xanh xao. Vài tháng tiếp theo sẽ thấy bệnh tình có chuyển biến tích cực hơn, sức khỏe được cải thiện nhiều.

Dùng Cây An Xoa chữa bệnh gan như thế nào?

Thực hư chữa ung thư gan bằng Cây An Xoa

Người bệnh nên dùng 150g Cây An Xoa khô nấu nước uống hằng ngày. Trước khi nấu, cây thuốc nên sao vàng hạ thổ và rửa sạch.

Lần thứ 1 dùng 2 lít nước nấu xuống còn 1 lít. Lần thứ 2 dùng 1 lít nước cho tiếp vào phần bã thuốc, nấu đến khi còn 0,5 lít.

Nước thuốc nên giữ ấm khi uống, chia thành nhiều lần và dùng hết trong ngày.

Ngoài ra, để hỗ trợ điều trị ung thư gan, bạn nên kết hợp Cây An Xoa Nguyễn Trần dùng chung với Nấm Lim Xanh, Xáo Tam Phân, Tam Thất Bắc để giúp đẩy nhanh hiệu quả chữa bệnh.

Tham khảo: Thực hư chữa viêm gan B bằng Cây An Xoa

Thực hư chữa ung thư gan bằng Cây An Xoa

 

 

Bài viết liên quan