Thực hư chữa viêm gan B bằng Cây An Xoa

Viêm gan B là thể viêm gan do virus thường gặp nhất hiện nay, viêm gan ở dạng cấp tính thì cơ thể có thể tự miễn dịch, nhưng ở dạng mãn tính thì nó sẽ âm thầm phá hủy tế bào gan, gây ra những biến chứng bệnh lý cho gan.

Ngoài sử dụng thuốc Tây, hiện nay nhiều người mắc bệnh viêm gan B còn tin dùng những loại thảo dược tự nhiên. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy hoặc nghe mách cách chữa bệnh này bằng Cây An Xoa.

Nhưng thực hư chữa viêm gan B bằng Cây An Xoa là như thế nào?

Viêm gan B có nguy hiểm không?

Thực hư chữa viêm gan B bằng Cây An Xoa

Viêm gan B là một bệnh lý do virus Hepatitis B Virus (HBV) gây ra. Virus thường tồn tại trong gan dưới 2 dạng là thể ngủ yên và thể hoạt động. Ở thể ngủ yên, virus tồn tại ở một số lượng nhất định, không sản sinh thêm nữa. Còn ở thể hoạt động, virus sẽ ngày một sinh sôi, tấn công vào gan.

Bệnh truyền nhiễm qua 3 con đường: đường tình dục, đường máu, truyền từ mẹ sang con, thế nên khả năng lây nhiễm cho người khỏe mạnh là rất cao nếu không phòng tránh.

Bệnh viêm gan B sẽ có 2 giai đoạn:

+ Cấp tính: thời gian bệnh tồn tại ngắn dưới 6 tháng, và 90% có thể chữa khỏi hoàn toàn, 10% còn lại sẽ chuyển sang dạng mãn tính. Ở giai đoạn này người bệnh thường hay sốt, đau bụng vùng gan, mệt mỏi, ăn uống kém.

+ Mãn tính: thời gian ủ bệnh lâu có thể lên đến hơn chục năm, không có biểu hiện rõ ràng. Virus sẽ âm thầm làm hại các tế bào gan, dần dần sẽ dẫn đến xơ gan, u gan gây nên ung thư gan.

Viêm gan B sẽ nguy hiểm nếu không điều trị kịp thời, đúng cách và ức chế được virus. Cây An Xoa chữa bệnh viêm gan B sẽ giúp bạn có thể ức chế sự lan rộng của các virus và bảo vệ tế bào gan tốt hơn.

Thực hư chữa viêm gan B bằng Cây An Xoa?

Thực hư chữa viêm gan B bằng Cây An Xoa

Cây An Xoa chữa viêm gan B là có khả năng khi nó đã được xác nhận tốt cho gan. Trong cây thuốc có chứa Alcoloid, Flavonoid là những chất kháng viêm, chống oxy hóa rất tốt, giúp ức chế sự phát triển và hoạt động của virus HBV, bảo vệ tế bào gan, ngăn chặn những biến chứng do bệnh gây ra.

Bạn có thể dùng độc vị Cây An Xoa nấu nước uống hằng ngày hoặc kết hợp chung với Cà Gai Leo.

Kiên trì sử dụng cây thuốc từ 5-6 tháng sẽ thấy hiệu quả, các triệu chứng của bệnh viêm gan B cũng không còn nữa, làm hạ men gan, thải độc gan, tăng cường sức khỏe cho lá gan của bạn.

Làm thế nào để phòng chống nhiễm virus viêm gan B?

Thực hư chữa viêm gan B bằng Cây An Xoa

Biết được thực hư chữa viêm gan B bằng Cây An Xoa Nguyễn Trần, nhưng cách tốt nhất vẫn là ngăn ngừa viêm gan B ngay từ ban đầu.

Nó rất dễ truyền nhiễm trong cuộc sống hằng ngày, thế nên để phòng tránh cần không tiếp xúc với máu hoặc đồ vật có nguy cơ dính máu của người viêm gan B, quan hệ tình dục an toàn.

Phụ nữ có thai và trẻ sơ sinh nên được tiêm phòng đầy đủ.

Người khỏe mạnh nên chú ý tăng cường hệ miễn dịch, sinh hoạt và ăn uống lành mạnh để bảo vệ sức khỏe gan.

Tham khảo: Thực hư chữa ung thư gan bằng Cây An Xoa

 

Thực hư chữa ung thư gan bằng Cây An Xoa

Bài viết liên quan