Top 10 website mua sắm dành cho mẹ và bé uy tín nhất tại Việt Nam

Trong thời buổi hiện đại, các mẹ khá bận rộn với công việc của công ty, công việc nội trợ và cả những lo toan của cuộc sống. Hơn thế, với khả năng tiếp xúc công nghệ hiện đại và lối suy nghĩ phóng khoáng, các mẹ thường lựa chọn mua đồ cho bé quá các kênh online. Bài viết này sẽ hỗ trợ các mẹ tìm ra những trang web bán đồ online cho mẹ và bé uy tín nhất. Vì thế, các mẹ cứ yên tâm mà lựa chọn, không lo về chất lượng và giá cả. Đơn cử như webtretho, marrybaby day shop, shoptretho,…

1/ Shoptretho

Đây là trang web sử dụng kết hợp mua sắm trực tuyến và hệ thống chuỗi cửa hàng offline. Những sản phẩm ở đây được lấy từ nhiều nhà cung cấp uy tín nên sản phẩm đa dạng và giá cả hợp lý. Một số mặt hàng nổi bật ở đây có thể kể đến như sản phẩm cho trẻ sơ sinh, đồ chơi thông minh, đồ dùng cho mẹ bầu và bé,… Ngoài ra, trên trang web này còn cung cấp những kiến thức hữu ích giành cho các mẹ đang mang thai và chăm sóc con nhỏ.

2/ Bibo mart

Được thành lập từ năm 2006 cho đến nay, bibo mart đã khẳng định được tên tuổi của mình khi là hệ thống cửa hàng dành cho mẹ và bán uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Những sản phẩm ở đây là những sản phẩm cao cấp nhập từ Thái Lan, Hồng Kong, Tây Ban Nha,.. Bibomart đã làm hài lòng hơn 80.000 mẹ bầu tại Việt Nam

3/ Tuticare

Tuticare chuyên cung cấp những sản phẩm cho trẻ sơ sinh, các đồ dùng cho mẹ và bé với giá cả hợp lý và sản phẩm chính hãng. Hiện trang web này là một trong những nơi uy tín hàng đầu Việt Nam bởi chất lượng mang lại và độ tin cậy cao.

4/ Kids plaza

Đây là một hệ thống mua bán trực tuyến được thành lập từ tháng 5/2009 gồm chuỗi hệ thống cửa hàng thuộc kids plaza và website trực tuyến. Những sản phẩm cho mẹ và bé ở đây khá đa dạng với hơn 15.000 sản phẩm. Những sản phẩm ở đây an toàn, chất lượng tốt và dịch vụ mang lại cũng khiến bạn hài lòng.

5/ Marrybaby day kid

Đây là một trang web bán hàng trực tuyến thuộc công ty TNHH Dịch Vụ Quảng Cáo và Truyền Thông châu Á. Đây là một trang web khá uy tín chuyên cung cấp những sản phẩm cho mẹ và bé. Những sản phẩm ở đây đa dạng về chủng loại, mẫu mã và giá cả.

6/ Concung

Chắc hẳn các mẹ sẽ không còn lạ lẫm với tên gọi này nữa. Đây là chuỗi cửa hàng được thành lập vào năm 2011 và cho đến nay, chuỗi cửa hàng và hệ thống website đã phát triển khá mạnh. Những sản phẩm ở đây cao cấp có, bình dân có nên các mẹ có thể tự do chọn lựa theo khả năng túi tiền của mình. Ngoài ra, ở đây cũng được nhiều mẹ hài lòng bởi không chỉ chất lượng sản phẩm mà còn dịch vụ chăm sóc khách hàng.

7/ Babi

Đây là trang web chuyên về thời trang cho trẻ em được thành lập từ năm 2010 với nhiều mặt hàng bắt mắt, phù hợp với túi tiền. Trang web này nhận được nhiều sự quan tâm của phía phụ huynh bởi website luôn cập nhật những sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu mua hàng trực tuyến của các mẹ.

8/ Lazada

Nhắc đến lazada thì chắc hẳn các mẹ không còn nghi ngờ gì đến độ uy tín của nó. Đây là một trong những trang mua hàng trực tuyến lớn nhất Việt Nam hiện nay. Trên trang này có rất nhiều sản phẩm và đặc biệt là những sản phẩm cho mẹ và bé. Các mẹ có thể thỏa mãn nhu cầu mua sắm của mình tại đây mà không cần lo ngại gì cả.

9/ Tiki

Chỉ mới thành lập vào tháng 3/2010 nhưng tới hôm nay, tiki đã khẳng định vị trí của mình khi sở hữu hơn 800.000 khách hàng với việc có thể cung cấp lên đến 120.000 sản phẩm. Ở đây, sản phẩm rất đa dạng và đối với những sản phẩm cho mẹ và bé cũng được quan tâm bởi chất lượng và dịch vụ tốt. Ở Tiki cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn thu hút được đông đảo người dùng lựa chọn.

10/ Vật giá

Đây là một trang web khá lâu đời và về độ uy tín thì đứng nhất nhì Việt Nam. Ở đây dường như có đầy đủ các mặc hàng từ thời trang, gift box, điện gia dụng,.. cho đến các sản phẩm cho mẹ và bé. Khi bạn chọn lựa mua hàng ở đây, bạn có thể yên tâm về độ uy tín bởi đã được nhiều người kiểm chứng và chọn lựa. Ngoài những ngày thường thì những ngày như mother day 2017, valentine,… thì vật giá luôn có những chưa trình khuyến mãi hấp dẫn.

Trên đây là những review về một số trang web giành cho mẹ và bé uy tín trong đó có marrybaby day shop, concung, vật giá,… và còn nhiều trang web khác nữa mà bạn có thể tham khảo thêm.

Bài viết liên quan